BÍ QUYẾT TỰ LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM

Dùng những loại kem trị nám trên thị phần hay tự chế kem trị thâm nám da từ thiên nhiên chính là cách thức của đa số chị em phụ nữ. Hãy cùng với chúng tôi khám phá cách thức tự làm kem trị nám bằng nguyên vật liệu tự nhiên.
Cách thức làm kem đặc trị nám da an toàn từ bột nghệ, mật ong nguyên chất, sữa chua

Bên cạnh đó, bạn có khả năng sử dụng nghệ kết hợp mật ong, sữa chua không đường dùng làm kem đặc trị nám. Phương pháp này được hầu hết người sử dụng và công nhận hữu hiệu dù rằng tương đối tốn thời giờ.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
Thực hiện:
Bước 1: Hòa trộn 1/2 thìa sữa chua không đường cùng hai muỗng mật ong và hai muỗng sữa bột nghệ để sở hữu hợp chất đặc sệt.
B 2: Cho hỗn hợp vô chai bằng thủy tinh đậy kín bên trong vòng 1 tuần.
Bước 3: Dùng hợp chất để thoa lên vị trí làn da có nám da trong khoảng 15 phút rồi làm sạch lại làn da với nước ấm.
Bằng cách đặc chế kem đặc trị nám này, mọi người vừa không tốn quá nhiều công sức mà lại nhanh chóng sở hữu được làn da trắng hồng rạng rỡ, không còn bị nám da.
Kem trị nám da mặt tốt nhất bằng bí đao và mật ong nguyên chất
Bí đao từ lâu được xem chính là phương pháp “bí mật” chữa trị nám cực kỳ hiệu quả. Mọi người có thể kết hợp cùng mật ong nguyên chất để tự chế dòng kem trị nám mặt chất lượng cao ở nhà nhé.
Thực hiện:
B1: Các bạn sẵn sằng bí đao không quá già, không non quá, gọt sạch vỏ và bỏ hết hạt cũng như rửa kỹ càng.
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
B2: Cho ngập nước vào nồi và nấu thật kỹ sau ấy vớt bã, đem nghiền nát, lọc nước, đổ vào chỗ nước bí luộc đun tiếp.
http://grx-creations.over-blog.com/
Bước 3: Sau đó, mọi người cho mật ong vào nồi khuấy chậm, đun nhỏ lửa tới khi hỗn hợp đặc sệt và có sắc vàng nâu. Đợi hợp chất hết nóng bạn cho vô hũ thủy tinh đóng kín nắp và bảo quản ở trong ngăn mát tủ lạnh.
Mỗi tối trước khi đi ngủ, mọi người lấy hỗn hợp xoa lên chỗ da bị nám, sáng hôm sau rửa mặt lại thật sạch. Chăm chỉ sử dụng các vết nám da sẽ mờ đi dần dần.
Các dòng kem đặc trị nám da tự chế bằng thiên nhiên chỉ sở hữu tác dụng trên mặt da chứ không thể loại trừ nám da thực sự, đặc biệt là đối với những nám da đã lâu năm hoặc là nám di truyền. Ngoài ra nám sẽ lại xuất hiện sau một thời gian ngừng dùng tiếp.
Bên cạnh đó, vấn đề dùng các nguyên liệu thô chưa qua xử lý, làm sạch tiềm ẩn rất nhiều mối tai hại tới làn da giống như dị ứng, nổi mụn, mẩn ngữa. Vì vậy, muốn trị nám da hoàn toàn đảm bảo an toàn, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng xem có phù hợp với da không trước lúc tự làm kem đặc trị nám da tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *